Truyện Audio Đấu La Đại Lục - Phần 1 Full

Truyện Audio Đấu La Đại Lục - Phần 1 Full
Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Trạng thái: Hoàn Thành

Mở đầu câu chuyện xuất hiện một nam nhân tên Đường Tam bị Đường Môn truy sát, là tông môn nổi tiếng với các loại cơ quan ám khí nhất là “Phật nộ đường liên”. Thân là thiên tài ngàn năm có một nhưng vì chỉ có thân phận ngoại môn đệ tử mà dám nhập trộm nội môn, học trộm tuyệt học nên mới bị khép tội phản đồ.
Vì chứng minh hắn chưa bao giờ quên cội nguồn nên Đường Tam đã tự sát, không ngờ hắn lại xuyên không trọng sinh vào một đứa trẻ cùng tên trên một nơi kỳ lạ gọi là Đấu La đại lục. Người trên Đấu La đại lục, vũ hồn sẽ Giác Tỉnh lúc sáu tuổi, Vũ hồn chia làm hai loại lớn, một loại là khí vũ hồn, một loại là thú vũ hồn.
Đấu La Đại Lục là câu chuyện về quá trình trưởng thành của Đường Tam tại Đại Lục Đấu La, cùng tình cảm từ thuở thanh mai trúc mã với “đại tỷ” Tiểu Vũ đầy bí ẩn, giữa tình thân gia đình, tình thầy trò với Đại sư, giữa các đồng đội trong đội ngũ Sử Lai Khắc, cùng học hỏi lẫn nhau cùng sát cách chiến đấu trong những trận chiến sinh tử cận kề.
Ngoài ra yếu tố tình cảm, cả về tình yêu nam nữ, tình cha con, tình bằng hữu được thể hiện một cách trọn vẹn, phù hợp với đại đa số người đọc. Sau thành công của bộ truyện đầu tiên, tác giả thừa thắng xông lên cho ra đời liên tiếp các tác phẩm nối tiếp nhau, đều lấy nền tảng từ bộ truyện Đấu La Đại Lục đầu tiên.

Chi tiết Tổng Quan Sơ Lược Đấu La Đại Lục

Hệ thống tu luyện

Hồn lực, Cấp bậc
Cấp 1 - Hồn sĩ (Giác tỉnh)
Cấp 10 - Hồn sư
Cấp 20 - Đại hồn sư
Cấp 30 - Hồn tôn
Cấp 40 - Hồn tông
Cấp 50 - Hồn vương
Cấp 60 - Hồn đế
Cấp 70 - Hồn thánh (Võ hồn chân thân)
Cấp 80 - Hồn đấu la
Cấp 90 - Phong hào đấu la
Cấp 100 - Thần cách (Thần để)

Hệ
Khống chế
Cường công
Thực vật khí
Phụ trợ khí
Mẫn Công
Thuần Mẫn
Hồn kỹ
Kỹ năng hồn hoàn
Kỹ năng hồn cốt
Lĩnh vực
Võ hồn dung hợp kỹ
Hồn kỹ tự sáng

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn