Audio Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Audio Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi
Tác giả: Andrew Matthews
Giọng đọc: Phạm Tân
Thể loại: Sách Nói Kinh Doanh
Trạng thái: Hoàn Thành

Giới Thiệu Sách

Thật ra, trong những lúc không may mắn nhất của cuộc đời, thì điều đó cũng chưa phải là điều tồi tệ nhất, nếu như bạn có cách nhìn nhận thoáng và tích cực hơn cho toàn cảnh. Đây là một trong những thông điệp khiến sách nói Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi trở thành sản phẩm bạn không nên bỏ qua nhất của ngày hôm nay!

Tác giả Andrew Matthews của sách nói Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là một nhà văn và nhà vẽ minh họa nổi tiếng người Úc, ông có nhiều tác phẩm self-help vô cùng phổ biến và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm này là một trong số những tác phẩm thành công nhất của Matthews, chia thành 6 phần:

Being Happy (Trở nên hạnh phúc)
Making Friends (Kết bạn)
Follow your heart (Đi theo trái tim mình)
Being a happy teenager (Làm một thiếu niên hạnh phúc)
Hapiness in a nutshell (Hạnh phúc trong chiếc vỏ)
Hapiness now (Hạnh phúc ngay bây giờ)

Trong cuộc sống của bạn đã từng có những khoảnh khắc trùng hợp và “đúng lúc” đến độ bạn còn chẳng thể tin nổi bản thân có thể kém may mắn đến vậy chưa? Hóa đơn luôn tới ngay tức khắc; đèn giao thông cứ dừng lại ở màu đỏ nửa ngày trong khi bạn đang trễ một buổi hẹn công việc; bạn đã du lịch tới tận Tây Ban Nha nhưng vẫn gặp lại người hàng xóm sát bên nhà; bạn sử dụng chiếc xe cà tàng suốt 15 năm ròng rã chưa bao giờ va quệt... nhưng với chiếc xe mới mua thì đi được lần đầu đã đụng móp mui?

Vậy thì với sách nói Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi, bạn sẽ không còn cảm thấy thiếu may mắn và bi quan trước mọi sự kiện “đúng lúc” này nữa! Thay bằng cảm xúc tiêu cực, bạn sẽ có một cái nhìn mới hơn về chúng, bạn sẽ học được cách tha thứ cho bản thân, hiểu được vấn đề của mình và rút kinh nghiệm, thậm chí sẽ có một cái nhìn hài hước và thư giãn hơn rất nhiều về cuộc sống. Bởi thực chất, cuộc sống chỉ trở nên khó khăn là do cách chúng ta nhìn nhận nó.

Với sách nói Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi, chúng ta sẽ biết được cách trở nên hạnh phúc. Từ một người luôn bi quan, thất vọng hay luôn nghĩ mọi thứ sẽ kết thúc trong giây sắp tới, bạn sẽ trở nên thật khôi hài, lạc quan và hạnh phúc hơn bất kỳ ai nhờ vào việc có thể thay đổi cách nhìn nhận sự việc của mình đó!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn