Truyện Audio Ái Tình Đậm Sâu


Truyện Audio Ái Tình Đậm Sâu Full
Tác giả: Chinh Hoàng
Giọng đọc: MC Kim Thanh
Thể loại: Ngôn Tình, Tình Yêu
Trạng thái: Đã Hoàn Thành


Giới Thiệu Truyện

Tưởng rằng có một người đàn ông, nghiêng cả đời về phía mình, nhưng không, Cô lại trở thành một món quà trao đổi giữa một cuộc thương lượng kinh doanh, giữa tình yêu và sự nghiệp. Anh cứ vẫn chọn sự nghiệp, Dương Minh còn nghĩ thầm trong đầu: "Trải qua chuyện này, anh sẽ đối xử với Mỹ Duyên tốt hơn, để bù đắp cho Cô".

Mỹ Duyên mặc một cái váy trắng đơn giản, mặt trang điểm nhẹ nhàng, xỏa chân vào đôi giày búp bê, Cô ngắm mình trong gương, mỉm cười vui vẻ, mà không hề biết qua tối nay, cuộc sống của Cô sẽ bị đảo lộn hoàn toàn. Những ngày tháng bình yên sẽ không còn nữa, thay vào đó là bao nhiêu tủi nhục, cay đắng, khổ sở đang chờ Cô phía trước. Và rồi điều gì đến cũng sẽ đến, cốc nước định mệnh chứa thuốc kích dục đã biến Cô thành một món hàng, không hơn không kém...

Cô sẽ làm gì để vượt qua sóng gió này đây. Còn Dương Minh anh sẽ đối mặt với Cô như thế nào trong những ngày tháng tiếp theo. Và người đàn ông đã cùng Cô trong đêm định mệnh hôm đó là ai? Mời các bạn đón nghe tiếp bộ truyện siêu phẩm ngôn tình này nhé.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn