Truyện Audio Trọng Luyện Cửu Thiên Full


Truyện Audio Trọng Luyện Cửu Thiên Full
Tác giả: Hắc Sơn Lão Quỷ
Giọng đọc: MC Hoàng Vinh
Thể loại: Tiên Hiệp
Trạng thái: Đang Cập Nhật


Mời Quý Khán Thính Giả đón nghe bộ truyện audio Trọng Luyện Cửu Thiên rất hay của tác giả Hắc Sơn Lão Quỷ, thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp, qua giọng đọc truyền cảm của MC Hoàng Vinh. Truyện sẽ mang đến cho Quý Khán Thính Giả những tình tiết thật hài hước và thú vị.

Giới Thiệu Truyện

Nhân vật chính của Cửu Tiêu là Phương Quý, một kẻ tinh ranh lõi đời đầy mưu ma chước quỷ nhưng cũng rất đáng yêu, quả thực hắn chính là một Bạch Tiểu Thuần thứ hai trong giới tiên hiệp! Xuất thân của Phương Quý là một bí ẩn đối với tất cả mọi người trong Ngưu Đầu thôn.

Năm đó, một vị tiên nhân xuất hiện trong thôn dưới trạng thái bê bết máu, đưa đứa bé quấn trong tã cho người dân trong thôn và nhờ họ chăm sóc nó, hắn sẽ quay lại đón. Thế mà bẵng đi 12 năm cũng chả thấy tiên nhân quay lại, mà thằng nhóc lại trở thành tiểu ác ma phá làng phá xóm đến gà bay chó chạy.

Cái tên của Phương Quý là do người dân ở trong thôn đặt, Phương là người đến từ phương xa, Quý là vì do tiên nhân đưa tới. Tiên duyên của Phương Quý đến vào lúc hắn 12 tuổi gặp được tiểu thư Tiểu Lý của Tần Gia. Phương Quý dùng đủ mọi cách để lừa gạt cô bé Tiểu Lý, lấy được công pháp gia truyền của Tần Gia, đương nhiên hắn cũng phải đánh đổi bằng một lần suýt mất mạng.

Nhờ cơ duyên đạt được, Phương Quý bái nhập vào Thái Bạch Tông, trở thành tiểu đệ tử hạng bét trong tông phái. Nhưng với tài trí và độ gian manh xảo quyệt của mình, Phương Quý chẳng để bản thân phải chịu chút thiệt thòi nào mà còn vươn lên trở thành mầm non của Tổ quốc!

Là kiểu người co được giãn được nhưng vẫn có nguyên tắc riêng của mình, tâm kế giảo hoạt nhưng kỳ thực rất có lòng trắc ẩn, Phương Quý dần bước đi trên con đường tu tiên, nhưng tôn chỉ của hắn vẫn là được ăn sung mặc sướng, vợ đẹp con ngoan.

Văn phong hài hước càng đọc càng thấy hài, nhân vật chính Phương Quý lại là người luôn dùng đầu óc, các nhân vật phụ cũng có nét riêng rất thú vị, tình tiết truyện mới lạ.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn